top of page

PROCESS

ที่ Think Smart Education เราไม่ได้แค่ทำหน้าที่ในการสมัครสถานที่เรียนตามที่นักเรียนถามมาเท่านั้น หน้าที่หลักของเรานั้นคือการแนะนำและช่วยเหลือให้นักเรียนได้สถานที่เรียนและสาขาที่เหมาะกับนักเรียนเพื่อที่จะได้ก้าวไปกับอนาคตที่ดีของน้องๆ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
ติดต่อสอบถามข้อมูลที่สนใจ

เป็นเรื่องปกติที่น้องๆจะมีคำถามหรือข้อสงสัยในสถานที่เรียนที่น้องๆเคยได้ยินมา น้องๆสามารถส่งคำถามมาหาทีมงานที่ปรึกษาของทาง TSE ที่หน้า  CONTACT  ซึ่งในนั้นจะมีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายไม่ว่าทาง อีเมล โทรศัพท์ หรือ Line@

ทำความรู้จักความต้องการของน้องๆ

เมื่อทางทีมงานที่ปรึกษาของเราได้ข้อความหรือการติดต่อจากน้องๆ ทางเราจะทำการสอบถามถึงวัตถุประสงค์รวมถึงประสบการณ์ที่น้องๆมีมาเพื่อเอามาใช้ในการวิเคราะห์สาขาหรือวิชาที่เหมาะกับน้องๆด้วยประสบการณ์ของพี่ๆ

เสนอสถานที่ที่เหมาะกับความต้องการ

เมื่อพี่ๆได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับตัวน้อง พี่ๆจะทำการเลือกโรงเรียนซึ่งมีจุดเด่นที่เหมาะกับตัวน้อง และแจ้งข้อมูลโรงเรียนและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมเพื่อให้น้องๆได้นำข้อมูลเหล่านี้ไปปรึกษากับทางบ้าน

ทำการสมัครเรียนในสถาบันที่น้องๆเลือก

เมื่อน้องๆสามารถตัดสินใจในการสมัครได้แล้วหน้าที่ในการสมัครจะเป็นหน้าที่ของพี่ในการช่วยติดต่อประสานงานกับสถาบันการศึกษา ซึ่งจะมีการขอข้อมูลขั้นต้นจากทางน้องๆบางส่วนเช่นชื่อและที่อยู่ รวมถึงเก็บค่าสมัครเรียนเบื้องต้นเพื่อรับใบตอบรับจากทางโรงเรียน

ทำการเตรียมเอกสารเพื่อนยื่นวีซ่า

ทางพี่ๆซึ่งมีประสบการณ์ยื่นวีซ่ามากกว่า 7 ปีจะคอยช่วยเหลือและคอยแนะนำน้องๆในการจัดเตรียมเอกสารและยื่นวีซ่าเพื่อให้มีโอกาสในการผ่านมากที่สุด

อบรมก่อนเดินทาง

การเปลี่ยนแปลงสถานที่นั้นเช่นการไปอยู่ต่างประเทศผลที่ตามมาคือ Culture Shock คือจะเกิดความไม่เคยชินและประหม่า จนทำให้น้องๆเกิดความเครียดสะสมจนทำให้ไม่สามารถเรียนได้อย่างเต็มที่ ตรงนี้เป็นหน้าที่ของทางพี่ในการอบรมน้องๆถึงประเทศแคนาดา วัฒนธรรมของเค้า รวมไปถึงวิธีการกินอยู่อย่างไรให้เหมาะสม

เตรียมสิ่งของก่อนการบิน

ด้วยในความเป็นต่างถิ่นจึงทำให้มีสิ่งของที่เราต้องเตรียมพร้อมเพื่อนำไปใช้ประเทศเค้า แต่จะให้เราเตรียมไปทุกอย่างก็ไม่ได้ ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่พี่ๆที่จะช่วยแนะนำและบอกถึงของที่เตรียมไปให้เหมาะกับช่วงที่น้องจะอาศัยอยู่ที่แคนาดา

เดินทาง!!

ในวันที่ทำการบินพี่ๆจะไปส่งน้องๆที่สนามบินเพื่อให้มั่นใจว่าขั้นตอนทุกอย่างนั้นเรียบร้อยและจะทำการแจ้งถึงขั้นตอนการเดินทางเพื่อให้น้องๆเดินทางได้อย่างสะดวกและสบายใจ

Welcome To CANADA

เมื่อน้องๆไปถึงแคนาดาจะมีรถมารับที่สนามบินเพื่อให้มั่นใจว่าน้องๆเดินทางไปถึงยังที่พักได้อย่างปลอดภัย และพี่ๆประจำสาขาแคนาดาจะคอยอยู่ช่วยเหลือตลอดระยะเวลาการศึกษา

bottom of page